null
null
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bí quyết sắm bộ dụng cụ đa năng sửa chữa trong nhà

Để thực hiện công việc sửa chữa ngay tức thì các hỏng hóc đơn giản như; ổ cắm không vào điện, dây điện bị đứt cần nối, đóng treo một cái tranh đẹp hay khoan bắt giá để đồ, sửa cái quật công tắc kém, máy vi tính…. đôi khi những công việc nhỏ trên cũng làm bạn lung túng và có khi còn phải gọi thợ vào sửa chữa vì bạn không có sẵn dụng cụ, đồ nghề gì để sửa chữa nó. Chính vì vậy nếu bạn trang bị một bộ dụng cụ đồ nghề nhỏ trong nhà thì thật là tiện ích, một bộ dụng cụ đồ nghề đó bao gồm những thứ như thế này chẳng hạn;

Các dụng cụ cần trang bị

Nếu trang bị mộ số món dụng cụ nhỏ như trên thì bạn yên tâm và tự tin sử lý mọi sự cố trong nhà cũng như những sửa chữa nhỏ một cách chắc chắn mà không cần mất thời gian gọi thợ đến sửa chữa và không tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Bạn mua dụng cụ đa năng ở đâu

bộ dụng cụ đa năng 16 món

Hiện tại có một số nơi cũng bán sắn các món đồ trên và còn có một hộp nhựa bảo quản vừa gọn và chắc chắn, không sợ thất lạc đồ dùng. Bạn có thể đến các siêu thị hoặc mua trực tuyến bộ dụng cụ đa năng này . Hiện tại đang có đợt khuyến mãi rất lớn đầu năm, bạn có thể sở hữa các món đồ đó mà chi phí chưa đến 300.000 VND. Kiểm tra sản phẩm với giá khuyến mãi tại đây. ngoài ra, khi mua hàng vào thứ 2 hàng tuần và thanh toán bằng thẻ Mastercard, khách hàng sẽ được giảm thêm 10% trên giá bán (giá thay đổi ở bước thanh toán cuối cùng), ngoài ra bạn có thể lấy mã giảm giá tại đây cho các món đồChúc các bạn vui vẻ với công việc sửa chữa tổ ấm của mình.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET