null
null
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Máy khoan bê tông bosch làm việc thoải mái mà không mỏi

Máy khoan bê tông bosch với công nghệ chống rung tuyệt vời khi làm việc

Bạn có mỏi tay khi dùng máy khoan thời gian dài?

Bạn cảm thấy tê tay khi khoan trên bê tông cứng rất lâu mà khoan chưa xong?

Với máy khoan bê tông bosch thì bạn sẽ thoát khỏi nỗi lo lắng trên. Vì bosch luôn cải tiến đem lại sự thoải mái tự do khi làm việc để đạt được hiệu suất công việc cao nhất.

Vậy máy khoan bê tông bosch có trang bị những ưu điểm nổi trội nào

Các dòng máy khoan bê tông bosch thông dụng

Máy khoan bê tông Bosch kiểu búa GBH 2-28 DFV

máy khoan bê tông GBH2-28DFV

Máy khoan búa model GBH 2-28 DFV được trang bị công nghệ chống rung giúp làm việc thỏa mái và không mỏi. Hộp số được bọc kim loại chắc chắn cho độ bền hoạt động tối đa, máy thiết kế với công suất tối đa 850w, vận hành chế độ không tải 0-1300 v/p vô cấp, tốc độ đập ở chức năng búa 0-5100 lần/ phút, lực  đập là 3,2j có các chức năng khoan bê tông ( đường kính 4-28mm), khoan gỗ từ 3-30mm, khoan thép từ 5-13mm, trọng lượng tịnh của khoan là 2,9kg nhưng cho lực dập rất lớn. Máy cũng bao gồm đầy đủ các tính năng vượt trội như trên.

khoan bê tông
Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DV

máy khoan model 2-28dv

Đây là dòng máy khoan bê tông bosch có công suất mạnh nhất trong dòng máy khoan búa, nó là anh em cùng dòng với model GHB 2-28 DFV  vì vậy nó cũng được trang bị tương tự các chức năng cũng như sự tiện lợi như người anh em của nó, ngoài ra nó cũng được trang bị đầu cặp mũi thay nhanh kiểu dùng mũi  SDS plus cực kỳ tiện lợi. Kiểm tra giá máy GBH 2-28DV khuyến mãi

Máy khoan búa Bosch GBH2-26DRE

2-26dre

Dòng model máy khoan này được  mệnh danh là máy khoan siêu nhanh trong dòng sản phẩm máy khoan búa, Dễ dàng thay đổi đầu cặp, có vòng đệm bi ngăn ngừa khả năng đứt cáp, báng mềm trên tay nắm chính và phụ giúp cầm chắc chắn hơn, đường kính trục vít 50mm giúp khoan mạnh mẽ hơn, thiết kế ở công suất tối đa 800w, lực đập của búa 0-3j, trọng lượng máy khoan nhẹ hơn 2 dòng trên là 2,7kg. Kiểm tra giá máy khuyến mãi

Trên đây là một số dòng máy khoan bê tông Bosch thông dụng hiện tại được nhiều người sử dụng nhất trong tất cả các lĩnh vực như xây dựng, lắp đặt, chế tạo máy và dân dụng trong nhà. Bạn sẽ có được sự thoải mái với chi phí của mình bỏ ra đầu tư khi trọn máy khoan của Bosch mà không phải băn khoăn về chất lượng vfa sự thuận tiện của nó.

 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET